Huy động vốn đầu tư cho phát triển du lịch tỉnh Nghệ An - Nguyễn Thanh Huyền (2024)
Luận án xây dựng các quan điểm, giải pháp và các kiến nghị về huy động vốn đầu tư T cho phát triển du lịch tỉnh Nghệ An có cơ sở khoa học về lý luận và thực tiễn gắn với điều kiện tự nhiên KTXH, tiềm năng và lợi thế, bối cảnh trong nước và quốc tế đến áp dụng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035.