Nghiên cứu tác động của năng lực nghề nghiệp đến kết quả công việc của nhân viên lĩnh vực khách sạn vùng Đồng bằng sông Cửu Long - Võ Hồng Phượng (2024)
Luận án nhằm đạt được mục tiêu chung là xác định mức độ tác động của năng lực nghề nghiệp tới kết quả công việc tổng thể thông qua kết quả công việc theo ngữ cảnh và nhiệm vụ; từ đó đề xuất hàm ý quản trị về năng lực nghề nghiệp và kết quả công việc của nhân viên lĩnh vực khách sạn vùng đồng bằng sông Cửu Long.