Phát triển nguồn nhân lực chất lượng ngành công nghiệp cho vùng Đông Nam Bộ trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Phan Tuấn Anh (2024)
Đề xuất nhóm giải pháp và kiến nghị nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng ngành công nghiệp của vùng Đông Nam Bộ trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế đến năm 2030.