Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Định - Nguyễn Trần Thi (2024)
Luận án tập trung nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến NLCT của các DN KDDL như: Cơ sở lý thuyết về NLCT của DN KDDL, quan điểm về NLCT của DN, các nhân tố ảnh hưởng đến NLCT của DN KDDL, các hàm ý quản trị nâng cao NLCT của các DN KDDL