Thanh khoản và biến động giá cổ phiếu của các ngân hàng thương mại niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Thị Vạn Hạnh (2024)
Mục tiêu nghiên cứu tổng quát của luận án là nghiên cứu thực nghiệm về thanh khoản ngân hàng và biến động giá cổ phiếu của các NHTM niêm yết trên TTCK Việt Nam. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu thực nghiệm, luận án đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm góp phần kiểm soát khả năng thanh khoản ngân hàng và biến động giá cổ phiếu của các NHTM niêm yết trên TTCK Việt Nam.