Vai trò Nhà nước đối với giải quyết việc làm cho lao động nông nghiệp tại vùng Đồng bằng sông Hồng trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Võ Thị Hồng Hạnh (2024)
Luận án luận giải những vấn đề lý luận và đưa ra những giải pháp và kiến nghị nâng cao vai trò Nhà nước đối với giải quyết việc làm trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4.