Giải pháp kinh tế cho bảo tồn và phát triển rừng ngập mặn vùng ven biển tỉnh Nam Định - Phạm Thị Thanh Thúy (2024)
Luận án nhằm đánh giá thực trạng bảo tồn và phát triển rừng ngập mặn vùng ven biển tỉnh Nam Định, từ đó, đề xuất định hướng và các giải pháp kinh tế chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện các giải pháp kinh tế bảo tồn và phát triển rừng ngập mặn vùng ven biển ở tỉnh Nam Định trong thời gian tới.