Nghiên cứu ảnh hưởng của thông tin kế toán tài chính đến giá trị doanh nghiệp của các doanh nghiệp phi tài chính niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Vũ Thị Bích Hà (2024)
Luận án là tập trung nghiên cứu sự ảnh hưởng của thông tin kế toán tài chính đến giá trị doanh nghiệp (GTDN) của các doanh nghiệp phi tài chính niêm yết (DNPTCNY) tại thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCKVN), qua đó chất lựợng và độ tin cậy của TTKTTC được nâng cao và những khuyến nghị được đưa ra nhằm gia tăng GTDN của các DNPTC đang niêm yết trên TTCKVN.