Phát triển công nghiệp bền vững ở tỉnh Bắc Giang - Ngô Minh Tuấn (2024)
Luận án đã xây dựng, phân tích, làm rõ quan niệm trung tâm, xác định nội dung, tiêu chí đánh giá và các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển công nghiệp bền vững ở tỉnh Bắc Giang ở góc độ Kinh tế chính trị; khảo cứu kinh nghiệm phát triển công nghiệp bền vững ở một số tỉnh ở nước ngoài, trong nước; rút ra bài học kinh nghiệm phát triển công nghiệp bền vững ở tỉnh Bắc Giang có thể tham khảo. Luận án đã khảo sát, đánh giá ưu điểm, hạn chế phát triển công nghiệp bền vững ở tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2010 - 2022; xác định nguyên nhân và chỉ ra những mâu thuẫn cần phải giải quyết từ thực trạng.