Quản lý nhà nước đối với đầu tư phát triển từ nguồn vốn ngân sách nhà nước ở tỉnh Thái Bình - Trần Vân Anh (2023)
Luận án tìm kiếm các giải pháp hoàn thiện công tác QLNN đối với đầu tư phát triển từ nguồn vốn NSNN ở tỉnh Thái Bình đến năm 2030, tầm nhìn đến những năm tiếp theo.