Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt - Nguyễn Thế Hùng (2024)
Luận án đã hệ thống và góp phần hoàn thiện cơ sở lý luận về phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại, đưa ra các khái niệm và luận giải về tín dụng ngân hàng, dịch vụ ngân hàng điện tử, phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử, đề xuất hệ thống tiêu chí đánh giá sự phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử, phân tích các nhân tố khách quan và chủ quan ảnh hưởng đến sự phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại các ngân hàng thương mại.