Một số vấn đề về tài sản bảo đảm tiền vay tại tổ chức tín dụng (2006)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về tài sản bảo đảm tiền vay tại tổ chức tín dụng như: (1) Các loại tài sản bảo đảm tiền vay. (2) Các điều kiện đối với tài sản bảo đảm tiền vay. (3) Giá trị của tài sản bảo đảm tiền vay. (4) Tài sản bảo đảm là tài sản hình thành trong tương lai. (5) Vấn đề định giá tài sản bảo đảm.