Vai trò của kinh tế nông thôn đối với nền kinh tế quốc dân - Nguyễn Thị Bích Đào (2006)
Ngày nay phát triển nông thôn không còn là việc riêng của các nước đang phát triển, mà còn là sự quan tâm chung của cộng đồng thế giới. Việt Nam là nước đang phát triển đi lên từ một nền nông nghiệp, nông thôn lại càng có vai trò, vị trí hêt sức quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế đất nước. Bài viết đề cập đến bản chất và đặc trưng của kinh tế nông thôn, vai trò của kinh tế nông thôn đối với nền kinh tế quốc dân.