Tranh tụng trong tố tụng dân sự ở Việt Nam hiện nay - Đặng Quang Dũng (2024)
Luận án làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn về tranh tụng trong tố tụng dân sự (TTDS).Từ đó, đề xuất các định hướng và giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật và thực hiện pháp luật về tranh tụng trong TTDS ở Việt Nam hiện nay