Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội - Nguyễn Thị Huyền Châm (2023)
Nghiên cứu chỉ ra các yếu tố có ảnh hưởng đến phát triển DNNVV sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố. Các chủ trương chính sách trợ giúp DN còn bộc lộ nhiều bất cập. Thành phố Hà Nội chưa có chính sách đặc thù trợ giúp các DN này. Đầu tư công và cơ sở hạ tầng ở những khu vực xa trung tâm thành phố còn bộc lộ nhiều hạn chế. Do chủ yếu các DN này thuộc quy mô nhỏ, nguồn lực hạn chế dẫn đến khả năng tiếp cận công nghệ trong sản xuất kinh doanh còn gặp rất nhiều khó khăn