Phòng, chống tra tấn trong tố tụng hình sự Việt Nam và những vấn đề cần hoàn thiện - Trịnh Duy Thuyên (2022)
Trong bài viết này, tác giả bàn luận những vấn đề về phòng, chống tra tấn trong tố tụng hình sự cần được hoàn thiện nhằm bảo đảm tính chặt chẽ, thống nhất trên cơ sở đề cao quyền con người, quyền tự do của công dân đã được ghi nhận trong Hiến pháp.