Hoàn thiện pháp luật về ban hành văn bản trong bối cảnh đại dịch - Vũ Thị Ngọc Mai; Hoàng Đặng Hải Dương; Chu Minh Hiếu (2022)
Bài viết phân tích, đánh giá những kết quả đạt được trong việc ban hành văn bản trong bối cảnh đại dịch Covid-19, đồng thời, chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân của hạn chế đó, làm cơ sở đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng ban hành văn bản trong bối cảnh đại dịch.