Biện pháp quản lý tại gia đình đối với người chưa thành niên - Triệu Thị Bình (2022)
Bài viết phân tích những điểm mới trong quy định của pháp luật về biện pháp thay thế xử lý vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên là biện pháp quản lý tại gia đình.