Phạm tội do dùng rượu, bia và trách nhiệm hình sự - Huỳnh Thị Lệ Kha (2022)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng thực trạng quy định pháp luật hình sự Việt Nam về trách nhiệm hình sự của người phạm tội trong tình trạng có sử dụng rượu, bia và kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.