Nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về hoạt động giám sát của Quốc hội với Viện kiểm sát nhân dân - Lê Thu Hà (2022)
Trong bài viết này, tác giả phân tích, đánh giá những thành tựu và hạn chế trong hoạt động giám sát của Quốc hội đối với Viện kiểm sát nhân dân, từ đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả và tính khả thi trong thực tiễn của hoạt động này.