Một số định hướng sửa đổi và hoàn thiện Luật Công chứng năm 2014 - Vũ Minh Châu; Đỗ Hữu Đĩnh; Vũ Địch Phong (2022)
Bài viết nêu ra một số bất cập trong pháp luật và các định hướng, giải pháp hoàn thiện Luật Công chứng theo hướng khoa học, phù hợp với thực tiễn.