Hoàn thiện pháp luật về mô hình cho vay ngang hàng tại Việt Nam - Lê Thị Giang; Dương Lan Chi; Trần Nhật Phương; Bùi Thị Minh Nhật (2022)
Trong bài viết này, nhóm tác giả đã phân tích những vấn đề lý luận và đánh giá thực trạng quản lý mô hình cho vay ngang hàng tại Việt Nam, từ đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện cơ chế pháp lý điều chỉnh hoạt động cho vay ngang hàng.