Hoàn thiện pháp luật về an ninh y tế ở Việt Nam hiện nay - Lại Sơn Tùng (2022)
Bài viết nghiên cứu một số vấn đề lý luận và pháp luật về an ninh y tế để đề xuất hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực này ở Việt Nam hiện nay.