Đối tượng và điều kiện áp dụng biện pháp giảo dục tại xã, phường, thị trấn - Nguyễn Thanh Hà (2022)
Bài viết này tập trung giới thiệu một số điểm mới được sửa đổi, bổ sung tại Điều 90 Luật năm 2020 về đối tượng và điều kiện áp dụng biện pháp giảo dục tại xã, phường, thị trấn.