Hoàn thiện pháp luật về bảo vệ quyền bình đẳng của phụ nữ trong Tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn Thị Huyền Trang (2022)
Trong bài viết này, tác giả tập trung nghiên cứu một số vấn đề lý luận bảo vệ quyền bình đẳng của phụ nữ trong pháp luật tố tụng dân sự như khái niệm, đặc điểm, ý nghĩa, cơ sở lý luận và những nội dung cơ bản của pháp luật về bảo vệ quyền bình đẳng của phụ nữ trong tố tụng dân sự.