Bàn về bình đẳng giới trong pháp luật về thuế - Hoàng Thị Hải Yến (2022)
Trong bài viết này, tác giả sẽ làm rõ thực trạng của một số quy định pháp luật về thuế liên quan đến bình đẳng giới và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.