Quyền lập pháp và giới hạn của quyền lập pháp - Một vài gợi mở nghiên cứu tại Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thuỳ Linh (2022)
Bài viết này giới thiệu một số nét chính về quyền lập pháp trong khoa học pháp lý, đưa ra các vấn đề còn chưa được đề cập hiện nay trong nghiên cứu về quyền lập pháp để làm tiền đề cho việc xác định giới hạn của quyền lập pháp tại Việt Nam hiện nay.