Một số bất cập của pháp luật về theo dõi thi hành pháp luật và giải pháp hoàn thiện - Phạm Ngọc Thắng (2022)
Trong bài viết này, tác giả tập trung phân tích, làm rõ một số bất cập trong quy định về chủ thể, đối tượng, phạm vi và việc tổ chức thực hiện các hoạt động theo dõi thi hành pháp luật, từ đó, đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật.