Thi hành quyết định áp dụng biện pháp giảo dục tại xã, phường, thị trấn - Phạm Thị Hồng Vân (2022)
Bài viết dưới đây tập trung phân tích, làm rõ những nội dung cơ bản về thi hành quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính GDTXPTT tại Nghị định số 120/2021/NĐ-CP trên cơ sở số sánh, đối chiếu với các quy định về vấn đề này tại Nghị định số 111/2013/NĐ-CP (được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 56/2016/NĐ-CP)