Hoàn thiện pháp luật Việt Nam về chữ ký số - Trần Thăng Long; Trương Thị Nho (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung phân tích khái niệm chữ ký số, một số quy định pháp luật về chữ ký số, thực tiễn áp dụng các quy định này, bất cập và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.