Hoàn thiện luật về giám sát quyết toán ngân sách nhà nước của Quốc hội - Khuất Việt Hải (2022)
Bài viết nghiên cứu vai trò và việc quản lý của hoạt động giám sát quyết toán ngân sách nhà nước của Quốc hội từ đó đưa ra một số giải pháp cho vấn đề này.