Giải thích Hiến pháp, luật, pháp lệnh từ thực tiễn kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật - Nguyễn Thị Thu Hoè (2022)
Trong bài viết này, tác giả phân tích tầm quan trọng và nhu cầu giải thích Hiến pháp, luật, pháp lệnh từ thực tiễn kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, đồng thời dự báo những nội dung cần giải thích trong Hiến pháp, luật, pháp lệnh.