Chế định bảo vệ người tố giác tội phạm, người làm chứng, bị hại, người tham gia tố tụng khác trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Bùi Đức Hứa (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung nghiên cứu quy định về bảo vệ người tổ giác tội phạm, người làm chứng, bị hại và người tham gia tố tụng khác, từ đó, nêu ra những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất hoàn thiện Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về những vấn đề này.