Vai trò của luật sư trong tranh tụng vụ án hình sự ở Việt Nam - Lưu Thị Ngọc Lan (2022)
Bài viết nghiên cứu, trao đổi về vai trò của luật sư trong tranh tụng vụ án hình sự, nêu lên một số khó khăn, vướng mắc, từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao vai trò của luật sư trong xét xử vụ án hình sự.