Truất quyền hưởng di sản - Những vướng mắc trong hoạt động công chứng - Nguyễn Thị Lan Hương; Lại Thị Bích Ngà (2022)
Bài viết bàn về những vướng mắc pháp luật liên quan đến truất quyền hưởng di sản trong thực tế hoạt động công chứng và đề xuất hoàn thiện quy định pháp luật trong lĩnh vực này.