Đính chính, sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ, ban hành quyết định mới trong áp dụng biện pháp giảo dục tại xã, phường, thị trấn - Phạm Hồng Nhung (2022)
Bài viết phân tích thủ tục đính chính, sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ, ban hành quyết định mới trong áp dụng biện pháp giảo dục tại xã, phường, thị trấn.