Miễn trừ đối với các thoả thuận hạn chế cạnh tranh theo Luật Cạnh tranh năm 2018 - Trần Thăng Long; Nguyễn Văn Nhân; Phan Lâm Hoàng Huynh (2022)
Trong phạm vi bài viết, chúng tôi phân tích các điều kiện miễn trừ và đề xuất các khuyến nghị nhằm hoàn thiện các điều khoản miễn trừ đối với các hiệp định hạn chế cạnh tranh.