Bàn về sự tương thích giữa pháp luật và thực tiễn phân cấp quản lý kinh tế tại Việt Nam - Trần Thị Mai Phước (2022)
Trên cơ sở nghiên cứu, xác định mức độ phân chia quyền lực giữa trung ương và địa phương, bài ivetes liên hệ đến phân cấp, phân quyền tại Việt Nam và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.