Một số vấn đề về chuyển hoá tội danh trong áp dụng pháp luật hình sự - Bùi Đức Hứa (2021)
Trong phạm vi bài viết, tác giả phân tích một số vấn đề về chuyển hoá tội danh trong thực tiễn áp dụng pháp luật hình sự.