Một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về giám sát nhà nước của Quốc hội - Khuất Việt Hải (2021)
Bài viết đã đưa ra được một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về giám sát ngân sách nhà nước của Quốc hội.