Thủ tục lập hồ sơ, xem xét, quyết định áp dụng biện pháp giảo dục tại xã, phường, thị trấn - Nguyễn Hoàng Việt (2022)
Bài viết phân tích về thủ tục đề nghị lập hồ sơ; thủ tục lập hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp giảo dục tại xã, phường, thị trấn và thủ tục xem xét, quyết định áp dụng biện pháp giảo dục tại xã, phường, thị trấn.