Hoàn thiện quy định về các tình tiết giảm nhẹ trong pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Trọng Tuấn; Phạm Thị Mai (2021)
Bài viết làm rõ những bất cập, vướng mắc trong việc áp dụng các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với người phạm tội và đưa ra giải pháp hoàn thiện quy định của pháp luật.