Bình luận về quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý theo quy định pháp luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam - Nguyễn Thị Nguyệt (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích các quy định của pháp luật về quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý, tập chung vào hai vấn đề chính: Chủ thể có quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý, điều kiện và thủ tục để được cấp quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý. Từ đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý.