Thực trạng, giải pháp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của thanh, thiếu niên trong giai đoạn hiện nay - Dương Xuân Khiêm (2022)
Bài viết đưa ra thực trạng trong việc chấp hành pháp luật của thanh, thiếu niên trong giai đoạn hiện nay; từ đó, đưa ra những giải pháp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của thanh, thiếu niên trong thời gian tới.