Một số nội dung cần quan tâm tại Nghị quyết của Chính phủ về chính sách phát triển nghề công chứng - Tuấn Đạo Thanh; Phạm Thu Hằng (2022)
Thông qua bài viết, nhóm tác giả đưa ra một vài phân tích, luận giải về một số nội dung của Nghị quyết của Chính phủ về chính sách phát triển nghề công chứng cần quan tâm khi triển khai thực hiện.