Xác định tư cách của người tham gia vào giai đoạn thi hành án dân sự từ những vụ án hình sự phức tạp - Hồ Quân Chính (2022)
Trong bài viết này, tác giả nêu lên một số đặc điểm về đương sự trong thi hành án phần dân sự tại các bản án, quyết định hình sự; phân tích việc xác định tư cách của những người tham gia vào giai đoạn thi hành án dân sự trong bản án hình sự từ một vụ việc cụ thể để thấy được sự phức tạp, khó khăn của vấn đề; từ đó, đưa ra phương pháp tiếp cận và cách giải quyết những khó khăn trên.