Mục tiêu, quan điểm chl đạo xây dựng và nội dung cơ bản của Nghị định số 120/2021/NĐ-CP quy định chế độ áp dụng biện pháp xử lý hành chính giảo dục tại xã, phường, thị trấn - Đặng Thanh Sơn (2022)
Bài viết phân tích nội dung cơ bản và sự cần thiết ban hành, mục tiêu, quan điểm chỉ đạo xây dựng Nghị định số 120/2021/NĐ-CP và tổ chức thực hiện bảo đảm hiệu lực, hiệu quả của Nghị định số 120/2021/NĐ-CP trong thực tiễn.