Bảo đảm bình đẳng giới trong lĩnh vực kinh tế, lao động góc nhìn từ tác động của đại dịch Covid-19 - Bùi Thị Mừng (2022)
Trong bài viết này, tác giả phân tích, đánh giá tác động của đại dịch Covid-19 tới việc thực thi pháp luật bình đẳng giới, từ đó, đề xuất các giải pháp giảm thiểu những ảnh hưởng của nó đến tiến trình bảo đảm bình đẳng giới ở Việt Nam.