Xây dựng, hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao năng lực kiến tạo phát triển của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Thị Tuyết Mai (2022)
Bài viết nêu các căn cứ để khẳng định xây dựng, hoàn thiện pháp luật là yếu tố quan trọng nhằm nâng cao năng lực kiến tạo phát triển của Nhà nước, đồng thời chỉ ra một vài hạn chế trong công tác này, từ đó, đề xuất một số giải pháp tiếp tục xây dựng, hoàn thiện pháp luật, nâng cao năng lực kiến tạo phát triển của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.