Tổng quan về thể chế pháp lý ASEAN và xu hướng phát triển - Trần Anh Tuấn (2021)
Bài viết phân tích về thể chế pháp lý theo quy định tại các Điều ước quốc tế của ASEAN; thực trạng thể chế pháp lý ASEAN; từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện thể chế pháp lý ASEAN.